สวัสดีค่ะขอสอบถามคุณแม่ทุกท่านหน่อยค่ะ

เราท้องได้32w+4วันแล้วมีอาการเจ็บท้องข้างขวาค่ะเจ็บแรงมากเจ็บจนปวดลงต้นขาเลยค่ะมีคุณแม่ท่านไหนเคยเป็นบ้างไหมคะขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เคยเจ็บด้านซ้ายค่ะ เจ็บลงไปถึงจิมิเลยเหมือนมดลูกอะไรสักอย่างนี่เเหละค่ะ