อยากรุ้เรื่องฝากท้องค่ะ

เราท้องได้32w2เมือวันที่18มิ. ยเราไปหาหมอมาล่าสุด หมอนัดอีกที23กรกฎาคมแต่หมอนัดคลอดเรา24กรกฎาคมแถมเราไปทุกครั้งไม่เคยได้เจอหมอเลยเจอแต่พยาบาลตรวจและฟังการเต้นของหัวใจเด็กและไม่เคยได้ซาวเลยเราอยากทราบว่าแม่บ้านไหนเป็นเหมือนบ้านนี้บ้างค่ะตอนนี้เราเริ่มกังวนมากเลยและก็เครียดมากด้วยขอความคิดเห็นแม่บ้านอื่นบ้างค่ะ เราฝากโรงบาลรัฐค่ะ มีแต่คนบอกว่าถ้าใกล้คลอดจะนัดถี่ขึ้นแต่ของเรายังนัดเดือนล่ะครั้งอยุ่เลยค่ะกังวนมากตอนนี้

2 ตอบกลับ

เป็นแบบนั้นทุกคนรึเปล่าค่ะ แม่ลองไปซาวด์ คลีนิคก็ได้ค่ะ แต่ถ้า32ขึ้นจะต้องนัดทุก2สัปดาห์ 36สัปดาห์ขึ้นนัดทุกอาทิตย์เลยค่ะ อย่าคิดมากนะคะ เตรียมของรึยังค่ะ

5y ago

ค่ะ

เปนเหมือนกันจ้าา​ เดือนที่เเล้ว28​พ.ค​ เดือนนี้26มิ.ย​ ไปก้อเจอแต่พยาบาลเหมือนกันค่ะ​ แถมแต่ล่ะนัดเขียน​ อายุครรภ์​ มั่วไปหมด

5y ago

😂😂