พาวะแท้งคุกคามแม่ๆควรระวัง

เราท้องได้2เดือนวันนี้เรามีเลือดออกเยอะมากแล้วก็เริ่มปวดท้องบีบมากๆจนจะเดิมแทบไม่ไหวหมอตรวจพายในพบว่าน้องไกล้จะหลุด...จนหมอต้องดึงเอาถุงน้องออกมา #สรุปน้องหลุดค่ะเสียใจมากที่รักษาเขาไว้ไม่ได้😢😢😢

1 ตอบกลับ

เสียใจด้วยนะคะ

2y ago

ใช้ค่ะปวดมากเราปวดจนแทบจะหายใจไปออกพอหมอเอาถุงน้องออกคือหายปวดเลย