ท้อง สามารถเลี้ยงแมววในห้องได้มั้ยคะ

เราท้องได้2เดือนกว่า อยากทราบว่าแม่ๆบ้านไหนเลี้ยงแมววบ้างค่ะ เราเลี้ยงแต่่แฟนนเก็บขี้แมวให้ตลอด เราเลี้ยงในห้องจะมีผลอันตรายมั้ยคะ เราดูฝุ่นทุกวันค่ะ ขอความคิดเห็นแม่ๆทุกคนค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าแมวคุมโรคดี วัคซีนตรงตลอดอาจไม่เป็นไรคะ แต่ให้ระวัง เรื่องขนแมว ยิ่งถ้ามีเด็กเล็กๆยิ่งต้องระวังมากๆๆ