กินไม่ได้ กินได้น้อย

เราท้องได้2เดือน กินข้าวไม่ค่อยได้ แต่ไม่เวียนหัวไม่อ้วก กินไม่ค่อยลง แม่ๆท่านไหนเป็นเหมือนเราบ้างคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

14 ตอบกลับ

เป็นเหมทอนกันคะ ตอนนี้ ประมาน3เดือนเริ่มดีขึ้นแลเว

บ้านนี้กินเก่งมากคะ​ ท้อง3ท้องได้2เดือนกว่าๆๆแล้วคะ

เหมือนกันค่ะ 3 เดือน น้ำหนักลงไป 2 โลแล้ว

เบื่ออาหารมาก แต่ก็ต้องกิน