ทำไมคนท้องถึงห้ามออกข้างนอก

เราท้องได้29วีคชอบขับมอไซค์สกูปปี้ออกไปหน้าหมู่บ้านซื้อของกิน(ไม่เคยออกกลางคืนเลย)เเต่ยายของเเฟนชอบบ่นกลัวเราเป็นอะไร ทั้งๆที่เราเองไม่ได้ขี่เร็วเลยเเล้วมีใบขับขี่ทั้งมอไซค์เเละรถยนต์ เวลาไปซื้อของไม่อยากลำบากคนอื่นค่ะเลยอยากไปเอง โดนว่าทุกที ยายก็ไปบ่นเเม่เเฟนเเล้วเเม่เเฟนก็มาบ่นเเฟน เเต่ไม่ค่อยพูดกับเราคงเพราะบอกเเล้วเราก็รับทราบเเต่ก็ทำเหมือนเดิมม เเง้ หรือว่าจะตีหน้ามึนไปเลยคะ

10 ตอบกลับ

บ้านนี้ขับไปทำงานทุกวันเลยค่ะ กะจะขับยันคลอดเลยถ้าไหว😅