28week

เราท้องได้28วีค ตอนนี้ช่วงกลางคืนรู้สึกเจ็บ จุกลิ้นปรี่มากค่ะ อาการแบบนี้ปกติมั้ยคะ เราปกติผอม หน้าท้องไม่มี พอท้องใหญ่รู้สึกแน่นมาก ทั้งที่ยังไม่ถึงกำหนดคลอดเลย ท้องสองค่ะ มีโอกาสคลอดก่อนกำหนดมั้ยคะ ทรมานมากค่ะอาการแบบนี้

1 ตอบกลับ

อาการปกติค่ะ. จะหายไปเองประมาณช่วงใกล้คลอด