35วีค ท้องลดต่ำมากก

มีโอกาสคลอดก่อนกำหนดมั้ยคะ ไปไหนมาไหนมีแต่คนทัก กำหนดผ่า28ธันวาคมค่ะ

6 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยบ้านนี้เลือกกำหนดผ่า28เหมือนกันคะแม่จะหน่วงท้องแะเจ็บตอนนอนมากๆเลยคะ

ทางนี้ลูกกลับหัวตอน 28 สัปดาห์ ต่ำลงเรื่อยๆ ตอนนี้ 34+2 ต่ำมากจนกลัวจะคลอดก่อนกำหนด

หลีกเลี่ยงการยืนหรือเดินนานๆ ค่ะ และพักผ่อนเยอะๆ นะคะ

สู้ๆค่ะแม่ กำหนดผ่าตอน 38 พอดี น่าจะลุ้นกันนิดนึง🥰

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

กำหนดพร้อมกันเลยค่า