อยากรุ้

เราท้องได้27+6วัน คือวันพรุ่งนี้ก้อจะได้28สัปดาห์แล้ว เราต้องเริ่มนับลูกดิ้นวันพรุ่งนี้เรยใช่ไหมค่ะ แล้วต้องเขียนลงในสมุดวันที่19ใช่ไหมค่ะ เราอยากรุ้เรายังไม่ค่อยเข้าใจเท่าไรค่ะ คือท้องแรกยังไม่ค่อยรุ้อะไรมาก

1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ นับตั้งเเต่28วีคขึ้นไปเลยค่ะ