ปวดแบบนี้ปกติไหมค้า

เราท้องได้25วีค1วันแล้วมีอาการเจ็บที่อวัยวะเพศนี้ปกติไหมค้า#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ น้องเริ่มตัวโตและลงต่ำ จะเจ็บจี๊ดๆที่อวัยวะเพศเป็นช่วงๆจนคลอดนู่นแหละค่ะ

บ้านนี้29w4dก้อเจ็บเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ก็ปวดค่ะ ปกติค่ะแม่