ลูกชอบดิ้นต่ำคุณแม่คนไหนเป็นบ้างค่ะ

เราท้องได้25-26สัปดาห์แล้วค่ะ ลูกเราชอบดิ้นต่ำๆแถวๆท้องน้อยค่ะ ดิ้นจนเจ็บท้องเหมือนลูกจะหลุดออกมาเลย บ้างครั้งก็เหมือนจะปวดฉี่แต่ก็ไม่ฉี่!! แบบนี้ปกติหรือป่าวค่ะ ??

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ เราก็ดิ้นต่ำ ถามหมอ หมอว่าเพราะน้องยังไม่กลับหัว

6y ago

อ๋อ...เข้าใจแล้วค่ะ ขอบคุณมากน่ะค่ะ😊😊