สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

เราท้องได้20วีค+3 มีน้ำนมไหลมันเร็วไปมั้ยค่ะแม่ แบบนี้ปกติมั้ย แอบกังวลนิดหน่อย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ
3 ตอบกลับ

บ้านนี้ไหลตั้งแต่ 16 วีคเลยค่ะจนตอนนี้ 23 วีคแล้วก็ยังมาเรื่อยๆพยายายามอย่าไปบีบไปปั้มนะคะปล่อยไหลเลยค่ะเพราะเดี๋ยวมันไปเร่งคลอดน้องค่ะ

ปกติคะ อาจมีออกได้ในช่วงตั้งครรภ์ ในบางคน พยายามอย่าไปสัมผัสมากอาจเป็นการเร่งคลอดได้คะ

บ้านนี้18วีค ก้ไหลแล้วค่ะ