ถามคุณแม่ๆ

เราท้องได้20W พอดีเมื่อวันเสาร์ที่10 เราเปลี่ยนที่ฝากท้องจากคลินิคเป่น รพ. หมอที่ รพ.เราไม่ค่อยปลื้มหมอสักเท่าไหร่เลยคะ เพราะตอนที่หมออัลตราซาวน์ท้องเรา หมอไม่ยอมบอกอะไรเลยคะ แม้กระทั้งน้ำหนักเด็ก ขนาดตัวเด็ก แถมหมอยังมาเปลี่ยนวันกำหนดคลอดให้เราอีก จากวันที่25ธค.62เป่น4มค.63 แต่เราจำประจำเดือนเราได้แม่นเลยนะคะ ถ้าเจอแบบนี้เราควรทำไงดีคะ?? แฟนเราบอกไห้กลับไปที่คลินิคเดิมดีกว่าเพราะเค้าก้อไม่ปลื้มหมอเหมือนกัน

1 ตอบกลับ

รพ.เอกชนป่าวคะ ตอนแรกเราก็จะฝากท้องที่เอกชนแต่หมอไม่ค่อยให้ข้อมูลเลยมาฝากที่รามา (สมุทรปราการ) หมอให้ข้อมูลเยอะมากค่ะ

5y ago

ส่วนใหญ่เอกชนจะเป็นแบบนี้อ่ะค่ะ ถ้าไม่ถามก็ไม่ตอบ รีบๆตรวจให้เสร็จไปที