ท้องลูกคนแรกทำไมท้องเล็ก?

เราท้องได้14สัปดาห์แล้วค่ะแต่ทำไมท้องของเรายังไม่นูนขึ้นมาเลยอ่ะคะ น้ำหนักก็ขึ้นไม่ถึงโลกินข้าวก็ไม่ค่อยได้เวียนหัวปวดหัวปวดหลังอาการแบบนี้อันตรายต่อลูกมั้ยคะ

8 ตอบกลับ

คล้ายกันเลยค่ะ ช่วงแรกๆน้ำหนักไม่ค่อยขึ้น ท้องก็เล็ก แต่ตอนนี้สิค่ะ ขึ้นเอาๆจนจะกลายร่างละค่ะ 😂 แต่ไม่ต้องเป็นกังวลนะค่ะ ทานยาตามที่คุณหมอสั่ง ดูแลตัวเอง รับประทานอาหารที่มีประโยชน์ อาการท้องแรกก็จะประมาณนี้แหละค่ะ ท้องไม่ค่อยออก คุณแม่ไม่ต้องกังวลนะค่ะ ✌️😍