ควรบอกครอบครัวดีไหม

เราท้องได้14weekแล้วค่ะ แต่ยังไม่กล้าบอกทางบ้านตอนนี้เราอายุ27 แฟนเรา24 เราควรทำไงดีค่ะ ?

44 ตอบกลับ

บอกเถอะค่ะ อีกหน่อยท้องโตขึ้นเขาก็ต้องรู้ จะมีสมาชิกเพิ่มเป็นเรื่องน่ายินดีนะคะ

27ไม่เด็กแล้วจ้าบอกได้ ไม่กี่ปีก็เลข3แล้ว ที่บ้านไม่ว่าไรหรอกค่า✌😄

บอกดีกว่าค่ะ สมัยนี้คนแก่ชอบเด็กจะตาย ตอนแรกเราก็กังวลแบบนี้ล่ะ

27 นะไม่ใช่ 17 คือกังวลว่าอายุแฟนน้อยกว่าแล้งยังไม่ได้แต่งใช่ไหมคะ

27แล้วบอกไปเลยค่ะ อายุเราไม่น้อยแล้ว ควรสร้างึรอยครัวได้แล้วค่ะ

บอกเถอะค่ะ อาจจะยากแต่ทางบ้านนั้นแหละค่ะ จะสนับสนุนเรา สู้ๆค่ะ

บอกค่ะ อย่างงัยเค้าก้อรุ้อยู่ดี รู้ตอนนี้ดีกว่ารู้ภายหลังนะคะ

ยังไงก็ต้องบอกค่ะ ทางบ้านรับรู้เค้าจะได้จัดการให้ถูกต้องค่ะ

บอกเถอะค่ะ ยังไงพ่อแม่ก็ต้องรู้ท่านจะช่วยเราในยามเราลำบาก

บอกเถอะค่ะ ไม่ว่าจะช้า จะเร็วยังไง เขาก็ต้องรู้ สู้ๆนะคะ