ควรบอกครอบครัวดีไหม

เราท้องได้14weekแล้วค่ะ แต่ยังไม่กล้าบอกทางบ้านตอนนี้เราอายุ27 แฟนเรา24 เราควรทำไงดีค่ะ ?

44 ตอบกลับ

บอกเถอะค่ะ ไม่น่ากลัวอย่างที่คิด บ้านนี้ท้องอายุ17

อายุเยอะแล้วถ้าจะมีครวบครัวพ่อแม่คงไม่ว่าแล้วคะ

บอกดีกว่านะคะ บางทีท่านอาจจะเอ็นดูลูกเราด้วยซ้ำ

บอกเถอะค่ะ อีกอย่างเราก็โตแล้วพ่อแม่คงไม่ว่าไร

อายุก็เยอะนะไม่ใช่เด็กแล้วพ่อแม่คงไม่ว่าหรอก

หนูตรวจเจอว่าท้อง คนแรกที่หนูบอก คือแม่ค่ะ 😊

อายุ27 ควรมีลูกแล้วล่ะค่ะ ไม่ต้องกลัวหรอกก

บอกได้แล้วค่ะโตแล้วไม่ต้องกลัวแล้วค่ะ

กังวลอะไรรึคะคุณแม่

บอกค่ะแม่​ บอกเลย