เด็กน้อย14week

ภาพเด็กน้อย14week 4day ดั้งเอย เพศเอย โชว์ป้าหมอเก่งสุดค่ะ 😂😂 ตอนนี้น้องได้15week3day แล้วค่ะ

เด็กน้อย14week
2 ตอบกลับ

ของเราตอนซาวล่าสุด 13วีค6วัน ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ ตื่นเต้นๆๆ ยินดีด้วยนะคะ

5mo ago

ขอบคุณนะคะแม่ รอลุ้นๆนะคะ

หญิงหรือชายคุณแม่ 🥰 ยินดีด้วยนะคะ

5mo ago

เป็นผู้ชายค่ะ ขอบคุณนะคะ🥰🥰