ช่วยแนะนำหน่อยค่ะแม่ๆ

เราท้องได้13week1day ตอนทำงานชอบปวดท้องบ่อยๆค่ะ ไม่ได้ปวดท้องน้อย ไม่ได้ปวดท้องหิวข้าว มันปวดแบบบอกไม่ถูกค่ะปวดจนตัวสั่นทำไรไม่ถูกเลย เราไม่รู้ว่าเพราะเราทำงานหนัก เดินเยอะหรือเป็นเพราะอะไร

1 ตอบกลับ

ปวดแบบเสียดๆไหมคะ หรือปวดแบบหน่วงๆ แม่พยายามอย่าเดินเยอะค่ะ เพราะยังท้องอ่อนอยู่