ท้องกี่สัปดาห์ถึงจะเห็นท้องชัดค่ะ บ้านนี้13week1dayยังไม่เห็นท้องเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

จะรีบไปไหนค่า น้องตัวจี้ดเดียว

4y ago

มีแต่คนถามว่าทำไมท้องไม่เห็นใหญ่ เลยกังวลค่ะ...น้ำหนักก้อไม่ขึ้นด้วยค่ะ

ท้องจะออกช่วงประมาณ 5-6 เดือนค่ะ