ปัญหาทางบ้าน

เราท้องได้12wแล้ว แต่ด้วยความที่ท้องแรกเลยยังไม่เห็นท้อง และที่สำคัญคนที่บ้านยังไม่มีใครรู้เลย จะมีก็แต่เรากับแฟนที่ตอนนี้เหมือนจะมีแต่เราด้วยซ้ำที่ดูแลลูกในท้อง เขาไม่สนใจตอนแรกบอกเราไปเอาออกด้วยซ้ำ แต่เราไม่ทำเขาก็ดูห่างๆออกไป จนตอนนี้เหมือนจะเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว และเหมือนเราต้องแบกรับคนเดียว ทำงานเก็บเงินไว้เพื่อลูก ที่เป็นกังวลจริงๆคือ จะบอกที่บ้านยังไงทุกคนจะต้องผิดหวังในตัวเรามากแน่ๆ หรือเราควรจะอยู่เงียบๆแบบนี้ต่อไป

1 ตอบกลับ

ยังไงก็ต้องบอก บอกเลยดีกว่า ทางบ้านจะได้วางแผนรับมือหลังคลอดด้วย