ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เราท้องได้ 36w มีอาการเจ็บท้องด้านซ้ายเจ็บตึงๆเหมือนจะเป็นตะคริว เป็นๆหายๆแต่ไม่ถี่ แบบนี้เรียกเจ็บท้องเตือนรึป่าวคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

36เหมือนกันค่ะ เคยเป็นเหมือนกันค่ะถามคุณหมอแล้ว หมอบอกว่าไม่เป็นไรค่ะ 😁

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่