ภูมิแพ้

เราท้องได้11สัปดาห์ เป็นภูมิแพ้หนักมาก แพ้อากาศเย็นๆ ทำให้ไอจามหนักๆ ทั้งมีการคัดจมูกหายใจไม่ออกทั้ง2ข้่าง ต้องหายใจทางปาก แม่ๆบ้านไหนมียาแนะนำไหมคะ ทรมานมาก นอนไม่ได้ เลยคะ นน.ลดเยอะมาก

1 ตอบกลับ

เป็นครับ เพราะฮอร์โมนเปลี่ยน ทำให้ภูมิเราตก ที่บ้านซื้อเครื่องกรองอากาศมาช่วยได้เยอะครับ