ท้อง10สัปดาห์ท้องใหญ่แค่ไหนคะ

เราท้องได้10สัปดาห์ท้องเราไม่ออกเรยรู้สึกเหมือนอ้วนเชยๆน้ำหนักเราตอนฝากท้อง64ตอนนี้เหลือ62ท้องเราไม่ออกเรยเรากังวลมากๆแม่บ้านไหนมีท้องไม่ออกแบบเราบ้าง ท้องที่2แล้วคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ท้อง10สัปดาห์ท้องใหญ่แค่ไหนคะ
12 ตอบกลับ

เหมือนแรกๆ ท้องยังไม่ออกนะคะ เราก็10วีคค่ะ แต่เหมือนเคยอ่านมาเค้าบอกว่ามันจะมีช่วงที่คุณแม่น้ำหนักลดแต่ว่าเดะมันก็เพิ่มแน่นอนค่ะ 😂

10mo ago

มีเพื่อนแล้วสินะ☺

เรา13วีคแล้วยังดูไม่ออกเลยว่าท้อง555 น.น ก่อนท้อง47 หลังท้องกินปกติทุกอย่าง น.น ลดเหลือแค่37 🥲แปลกเหมือนกันนะท้องแรกด้วย

9mo ago

*อีก

นี่ท้อง3ค่ะเหมือนคนอ้วนยู่เรย .ก่อนท้อง72ตอนท้อง69..ตอนนี้จะ12วิคแล้วท้องยังไม่โตเรยค่ะ

9mo ago

ขอบคุณค่ะ

10w ท้องไม่ออก เป็นเรื่องปกติมากค่ะ เพราะน้องยังตัวเล็กมากๆๆ คุณแม่อย่างกังวลเลยนะคะ

9mo ago

ค่ะขอบคุณนะคะ

บ้านนี้10w3d ท้องแรกค่ะ ท้องยังไม่ออกเลย น้ำหนักก่อนท้อง45 น้ำหนักตอนนี้61ค่ะ🥹🥹

ใจเย็นๆจร้า รอสัก5-6 เดือน เดี๋ยวก็ใหญ่คร่า ตอนนี้น้องยังตัวเล็กอยุ่

บ้านนี้12w5dท้องแรก ท้องยังไม่ออกเหมือนกันค่ะ ไม่ต้องกังวลนะค่ะ

บ้านนี้ไอ้ต้าวแฝดก็ยังไม่ออกค่ะหน้าจะเท่าๆกับแม่เลยค่ะ

9mo ago

ลองไปตรวจดูแล้วค่ะน้องยังไม่ออกจากเชิงกร้านแม่อยู่เรยค่ะ

ท้องไม่ออกเหมือนกันค่ะแม่ เหมือนคนกินข้าวอิ่มเฉยๆ 😂

9mo ago

ใช้ค่ะเหมือนอิ่มข้าวไหม่ๆรึกินอะไรเยอะไปอะไรประมานนี้อะคะ

ท้องมา14สัปดาแล้วค่ะ ท้องไม่ออกเลย

9mo ago

ใช้หรอค่ะแม่สงสัยยังไม่อยากออกแน่นๆเรย