ท้อง10สัปดาห์ท้องใหญ่แค่ไหนคะ

เราท้องได้10สัปดาห์ท้องเราไม่ออกเรยรู้สึกเหมือนอ้วนเชยๆน้ำหนักเราตอนฝากท้อง64ตอนนี้เหลือ62ท้องเราไม่ออกเรยเรากังวลมากๆแม่บ้านไหนมีท้องไม่ออกแบบเราบ้าง ท้องที่2แล้วคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ท้อง10สัปดาห์ท้องใหญ่แค่ไหนคะ
12 ตอบกลับ

บ้านนี้เล็กกว่าอีกค่ะแม่

10mo ago

ขอบคุณนะคะ

10วีค6วัน ท้องไม่ออกเลยค่ะ

10mo ago

☺☺☺