เราท้องได้ 33w กลางคืนนอนไม่หลับเลย กว่าจะหลับเกือบตี3 ตื่น7โมงเช้าต้องไปทำงาน ทำงานตอนกลางวันก้อไม่ได้นอน จะทำไงดีถึงจะนอนหลับตอนกลางคืนได้เร็วๆบ้างคะ รุสึกไม่ดีเลย

1 ตอบกลับ

เป็นปกติจ้า คนท้องก็ยังนอนไม่หลับ ตื่นบ่อย ยิ่งท้องแก่ยิ่งหลับยาก