ตกขาว

เราท้องได้31w5d แล้ว เมื่อเช้ามีตกขาวแต่เปนสีปกติไมเปนไรใช่ไหม แล้ววันนี้น้องดิ้นน้อยลงด้วยจะเป็นไรไหม?? กังวลจัง #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

ตกขาวสีปกติ ไม่มีกลิ่น ไม่แสบหรือคัน = ปกติ น้องดิ้นน้อยลง ต้องคอยนับให้ดีค่ะ ทำบันทึกการดิ้น ถ้าน้อยกว่าเกณฑ์จริง ๆ ให้รีบไปหาหมอค่ะ