นอนไม่หลับ ไม่สบายตัว

เราท้องได้ 28 สัปดาห์แล้ว กลางคืนนอนไม่ค่อยหลับ ไม่สบายตัวเลย แถมไม่ค่อยหิว ติดมือถือมาก มันทำให้เราเพลียมากในตอนกลางวัน คุณแม่ท่านไหนมีอาการแบบเราไหม?? แนะนำเราหน่อย ??☺️??

2 ตอบกลับ

ลองซื้อหมอนคนท้องมาใช้ดูค่ะ นอนสบายขึ้น