แม่บ้านไหนเคยท้องแล้วล้มเอาก้นลงไหมคะ

เราท้องได้ 22วีค ล้มแล้วเอาก้นลงแต่ไม่แรงเท่ารัยนะคะ ลูกจะเป็นอะไรไหม ตอนนี้รู้สึกปวดเอวนิดหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เคยลื่นในห้องน้ำ ลูกไม่เป็นอะไรแต่แม่ปวดทั้งตัว😂😂 ถ้าคุณแม่กังวนปรึกษาคุณหมอได้นะคะ

5y ago

โอเคค่ะขอบคุณนะคะ