เราท้องได้ 17 week แล้วแต่น้ำหนักขึ้นเเค่ 2-3 โล ลูกเราจะเป็นไรไหมค่ะ ?

เราท้องได้ 17 week แล้วค่ะ น้ำหนักตัวขึ้นน้อยมากแค่ 2-3 โลเอง ปรกติไหมค่ะ อยากทราบว่าเราควรพบแพทย์ไหม ? หรือจะต้องกินอะไรมั้งค่ะ ? อยากทราบมากเลยค่ะ

22 ตอบกลับ

เราท้องมา 7 เดือน น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ ขอแค่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์พอค่ะ

ไม่น้อยยนะคะ บ้านนี้แทบจะไม่ขึ้นเลยคะ แต่หมอบอกว่า น้องปกติดีค่ะ

ของเขาแพ้จนเข้า 20 wเลยค่ะ น้ำหนักพึ้งมาขึ้น ไม่ต้องกังวนนะค่ะ

ของเราน้ำหนักลดลง แต่ก็กำลังพยายามเพิ่มน้ำหนักอยู่ค่ะ

ไม่น้อยนะคะ บ้านนี้ตอน24Wขึ้น2โล โฟกัสที่น้ำหนักน้องค่ะ

แม่บ้านนี้17wเหมือนกันแต่น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ😂

ของบ้านนี้ตอน17weekน้ำหนักลงค่ะมาเริ่มขึ้นตอน19week

บ้านนี้ 21 w แล้ว ขึ้นมาโลเดียวเองค่ะ

เรา 20วีคพึ่งขึ้น3โลเองจ้า

บ้านนี้ 14w. ขึ้น 2 ขีดจ้าาา