เราท้องได้ 17 week แล้วแต่น้ำหนักขึ้นเเค่ 2-3 โล ลูกเราจะเป็นไรไหมค่ะ ?

เราท้องได้ 17 week แล้วค่ะ น้ำหนักตัวขึ้นน้อยมากแค่ 2-3 โลเอง ปรกติไหมค่ะ อยากทราบว่าเราควรพบแพทย์ไหม ? หรือจะต้องกินอะไรมั้งค่ะ ? อยากทราบมากเลยค่ะ

22 ตอบกลับ

เรา24วีค ขึ้น3โลคะ

19วีค 2โลกว่าค่ะ