แม่ๆ ใช้ครีมอะไรทาท้องขณะตั้งครรภ์ค่ะ

เราท้องได้ 10w ท้องดูใหญ่จัง เราใช้จอนสันออยส์ แต่ท้องก้ยังลายยุ

2 ตอบกลับ

เราใช้ตัวนี้จ้า มีแม่ท้องคนนึงแนะนำมา เราท้องแฝดท้องใหญ่มาก คันยิบๆเลย พอใช้ตัวดีมันดีจริงจ้า ขวดเดียวใช้ได้ตั้งแต่หน้า ผิวกาย ผม

เราใช้ Jergen shea butter ค่ะ ใช้มาตั้งแต่ก่อนท้อง สำหรับเราไม่แตกค่ะ แต่เห็นแบบที่ขายแบบทาท้องโดยเฉพาะ ก็มี Palmers หรือ -Bio oil ค่ะ