.

เราท้องใด้3เดือน สามารถกินมะม่วงหาวมะนาวโห่ใด้ไหมค่ะเเม่ๆ คนเเก่เเถวบ้านบอกว่ากินเเล้วจะเเท้งลูกจริงรึป่าวค่ะ 😄

.
108 ตอบกลับ

เราเคยกินตอนท้องได้ 4 เดือนค่ะ แบบแช่อิ่มนะคะ ตกดึกมาวันนั้นมีเลือดออกค่ะ จากปกติ ครรภ์แข็งแรงไม่มีอาการแท้งคุกคามนะคะ จริงๆข้อมูลบอกไม่มีสรรพคุณทำให้แท้งค่ะ แต่มันคือสมุนไพรออกฤทธิ์ร้อนค่ะ เลยเข็ด เลี่ยงไม่ทานดีกว่าค่ะ กันไว้ดีกว่าแก้ ด้วยความหวังดีค่ะ