ขอแชร์ประสบการณ์ค่ะ

เราท้องใด้3เดือน ปัสสาวะแล้วมีลิ่มเลือดออกมาพร้อมมูกใส แต่เป็นแค่3ครั้งติดกันที่ปัสสาวะแล้วก้อหายไปเลย ตกใจมากเลยไปหาหมอ ตอนแรกหมอบอกว่า เป็นภาวะแท้งแทรกซ้อน แต่พอถามกันไปมาๆ หมอเลยบอกว่า น่าจะเป็นที่เราพึ่งเดินทางไกล เลยกะเทือน.บวกกับอาจจะมีเลือดเก่าค้างร่างกายเลยขับออกมา ฝ่ากบอกแม่ๆที่ท้องอ่อนๆ ระวังดีๆน่ะค่ะ ถ้ามีเลือดออกอย่ามัวแต่โพสถาม ไปหาหมอด่วนค่ะ ทุกนาทีมีค่า เพราะมันไม่ใด้โชคดีกันทุกคน

1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะเเม่ บางคนมีเลือดออก ปล่อยใว้นานเลยมีเลือดออก ควรรีบไปดีกว่ามารอคำตอบโพสต์ถามคนอื่น