.

เราท้องใด้3เดือน สามารถกินมะม่วงหาวมะนาวโห่ใด้ไหมค่ะเเม่ๆ คนเเก่เเถวบ้านบอกว่ากินเเล้วจะเเท้งลูกจริงรึป่าวค่ะ 😄

.
108 ตอบกลับ

บ้านนี้กินเยอะมากเลยตอนท้องอ่อนๆทังปั่นกินยำกินจิ้มพริกเกลือกิน ต้อนท้องจะอยากินมากของเปลี้ยว อย่างอื่นกินแทนไม่ได้ แต่คนอื่นเราไม่รู้นะ แม่ก็ลองกินดูสัก4-5 ลูกก็พอคะ