.

เราท้องใด้3เดือน สามารถกินมะม่วงหาวมะนาวโห่ใด้ไหมค่ะเเม่ๆ คนเเก่เเถวบ้านบอกว่ากินเเล้วจะเเท้งลูกจริงรึป่าวค่ะ 😄

.
108 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้กินคะเยอะด้วยเพราะแพ้ท้องอยากกินเปรี้ยวๆตอนนี้จะ5เดือนแล้วคะ อาจกลัวท้องเสีย อย่ากินเยอะนะคะ บางทีท้องเสียหนักมากๆอยากจะมีผลกระทบทำให้แท้งได้คะ