.

เราท้องใด้3เดือน สามารถกินมะม่วงหาวมะนาวโห่ใด้ไหมค่ะเเม่ๆ คนเเก่เเถวบ้านบอกว่ากินเเล้วจะเเท้งลูกจริงรึป่าวค่ะ 😄

.
108 ตอบกลับ

ถามว่ากินดั้ยไหม กินดั้ยค่ะ แต่ที่เค้าห้ามเพราะมันมีสรรพคุณ ขับเลือดขับลม บางคนกินไม่เป็นอะไร บางคนกินแท้งลูกเรยก้อมี ร่างกายแต่คนไม่เหมือนกัลค่ะ ส่วนบ้านนี้ไม่กินค่ะ กว่าเค้าจะมาตั้ง2ปีเรยไม่เสี่ยงดีกว่า 😊