.

เราท้องใด้3เดือน สามารถกินมะม่วงหาวมะนาวโห่ใด้ไหมค่ะเเม่ๆ คนเเก่เเถวบ้านบอกว่ากินเเล้วจะเเท้งลูกจริงรึป่าวค่ะ 😄

.
108 ตอบกลับ

ช่วงนั้นเรากินแทบทุกอาทิตย์ค่ะ ไม่มีใครบอกว่ากินแล้วเสี่ยง พอมารู้จากคนที่บ้านว่าเสี่ยงแท้ง ก็ได้แค่อ้าวหรอ 5555 จนตอนนี้คลอดแล้วตามกำหนดค่ะ น้องแข็งแรงดีค่ะ