ปวดท้องคลอดก่อนกำหนด

เราท้องใด้32วีคแล้วค่ะแต่มีอาการปวดจะคลอดก่อนกำหนดในช่วงนี้ลูกจะปลอดภัยมั้ยคะ วันที่23ปวดท้องมากแล้วไปหาหมอ หมอบอกว่ามดลูกเปิด2เซนต์แล้ว แต่หมอไม่ให้คลอดเพราะอายุครรภ์ยังน้อย เลยให้แอดมิดที่โรงพยาบาลเพิ่งออกมาเมื่อเช้านี้ แต่พอออกจากโรงบาลใด้ไม่ถึงสามชั่วโมงก้อเริ่มปวดท้องอีกแล้วแบบนี้ถ้าคลอดก่อนกำหนดลูกจะออกมาปลอดภัยมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าออกมาตอนนี้ก็ต้องอยู่ในตู้อบจนกว่าน้องจะแข็งแรงพร้อมออกมาสู่โลกภายนอกอ่ะคะ แนะนำว่าช่วงนี้ให้นอนนิ่งๆไม่ต้องทำอะไรเลยค่ะ ถึงเวลาหมอนัดค่อยไป