มีแม่ๆบ้านไหนโดนเหมือนเราไหมคะ

เราท้องแรกค่ะเราเป็นคนตัวเล็กค่ะ อายุครรภ์23+1 เกือบ6เดือนแล้ว แต่ท้องออกแค่นี้ คนมักจะมาทักว่าทำไมท้องไม่ออก ท้องนิดเดียวลูกตัวแค่ไหน เราได้แต่ยิ้มค่ะเพราะไม่รู้จะตอบยังไง เพราะเวลาไปหาหมอลูกเราก็ปกติดีน้ำหนักตามเกณฑ์ เราไม่กังวลเรื่องลูกเลยค่ะ แค่รำคาญพวกชอบทัก บางคนมีลูกมาแล้วยังทักทำเหมือนตัวเองไม่เคยท้อง บางคนยังไม่เคยท้องก็ชอบใช้สายตามองแล้วบอกท้องแค่นี้เองหรอ บางทีก็อยากหยุมค่ะ55555 รำคาญมากไม่เข้าใจว่าเป็นโรคอะไรชอบมาทักคนท้องกันแบบนี้ คือท้องออกไม่ออกมันเป็นปัญหาส่วนไหนของเขาคะ

มีแม่ๆบ้านไหนโดนเหมือนเราไหมคะ
14 ตอบกลับ

เราก็จะ6เดือนแล้วยังไม่ออกเลยแม่ไม่ต้องนอยนะท้องเล็กลูกเราแข็งแรงก็พอแล้วจ้า🥰♥️🤗