แม่ๆบ้านไหนดื่นน้ำเปล่าแล้วอยากอ้วกไหมคะ

ตอนนี้ 11w 2d อาการแพ้ท้องเบื่ออาหาร ไม่อยากทานอะไรเลย พยายามจิบน้ำเปล่าระหว่างวัน แต่พะอืดพะอมมากเลยค่ะ อยากอ้วกมาก จะหายตอนกี่วีคคะ ทรมานจังเลย

2 ตอบกลับ

เราหายตอน 20w ค่ะ ตอนแพ้เราใส่เฮลบลูบอยส์ในน้ำนิดนึงค่ะ

กินน้ำใส่น้ำแข็งนะคะแม่ จะได้สดชื่น

9mo ago

ใช่คะบ้านนี่ถ้าในน้ำไม่มีน้ำแข็งในแก้วเลยจะอ้วกเหมือนกันค่ะ