สอบถามแม่ๆ ท้องแรก คะ

เราท้องแรก และแพ้ท้องแบบหนักมากค่ะ วันไหนที่กินยาตัวนี้ คือจะอ้วก แบบลุกไม่ได้ ปวดหัว เวียนหัวตลอดเวลา ถ้าเราไม่กินเลยจะเป็นอะไรไหม คะ

สอบถามแม่ๆ ท้องแรก คะ
2 ตอบกลับ

เรากินตลอดค่ะช่วงแรกจะแย่หน่อย ตอนนี้เข้า 10 วีคกินได้ปกติ ฝืนตัวเองกินช่วง 6-7 วีค

ต้องกินค่ะ เปลี่ยนเป็นกินก่อนนอนหรือแจ้งหมอเปลี่ยนยาค่ะ