ขอเสียง​แม่ๆที่คลอดเดือนมีนาหน่อยคะ จะได้มีเพื่อนจะได้รุ้​สึกไม่โดดเดี่ยว​

เราท้องแรก กำหนดคลอด 16มีนาคม​ 2564 ตื่นเต้น​มากๆคะ นับถอยหลัง​วนไป#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

64 ตอบกลับ

ลูกสาว ลูกชายเกิดเดือนนี่ ขอให้น่ารักน่าชัง หน้าตา​ดีทุกคน สุขภาพ​แข็งแรง​ปลอดภัย​ทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ ขอบคุณ​ทุกคอม​เม้น​เลยคะ ดีใจมากๆ ที่มีเพื่อนๆหรือคุณ​แม่ ท้อง​เดือน​นี้ ไว้ใครเกิดก่อนเกิดหลังมาอัพ​เดชกันนะคะ ขอบคุณ​คะ สู้ๆ ✌️❤️

6มีนา..กำหนดคลอด9มีนาแอบแตกก่อนกำหนดมีอาการมูกใส่นิดนึง..พอตี3ปวดท้องเหมือนจะถ่าย..แต่ถ่ายไม่ออก..ปวดประมานสามสอบตัดสินใจไปโรงพยาบาลไปถึงหมอบอกถุงน้ำแตกแล้ว..มดลูกเปิดสามเซน..นอนไม่ถึงสาม ช.ม คลอดออกมาเลย🙂😉

4y ago

น้องอยากออกมาเล่นกับแม่แล้ว

กำหนดคลอด 25 มีนา แต่ว่าหมอประเมินแล้วว่าหัวน้องใหญ่ เลยตัดสินใจผ่า นัดวันดีได้วันที่ 12 ผ่าน 38 week พอดีค่ะ

4y ago

😁✌🏼

14 มีนาค่ะ ภายใน 1 อาทิตย์ไม่คลอดต้องได้กระตุ้นแล้ว 😂

กำหนดคลอด25มีนาจ้า แต่น้องรีบออกมาก่อนวันที่8มีนา

ทีมมีนาเหมือนกันค่ะ กำหนด7มีนา แต่คลอด25 กุมภาค่ะ

4y ago

38+4ค่ะ

เกิดแล้วนะคะ ไม่ได้ลงรูปเลย 12มีนาคม​ 3600 39w3

หมอนัด 18 มีนานี้ แต่กำหนดคลอด 25 มีนาจ้า

25 มีนาจ้า ท้องแรกตื่นเต้นมากค่ะ 😂

ทีมมีนาอยู่โพสนี้เต็มเลยย bit.ly/3c8jfTa