ขอเสียง​แม่ๆที่คลอดเดือนมีนาหน่อยคะ จะได้มีเพื่อนจะได้รุ้​สึกไม่โดดเดี่ยว​

เราท้องแรก กำหนดคลอด 16มีนาคม​ 2564 ตื่นเต้น​มากๆคะ นับถอยหลัง​วนไป#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

64 ตอบกลับ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ

กำหนดคลอด 10 มีนาคม เหมือนกันคะ

4y ago

กี่วีค​คะ​

17​ มีนา​ ยังเงียบ​อยู่​เลยจ้า

4y ago

39​ วีคแล้วค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด22มีนาจ้า​

บ้านนี้11มี.ค. ได้ลูกสาวค่า

บ้านนี้หมอนัดผ่า31มีนาคมค่ะ

4y ago

สุ้ๆคับ

23 มีนา ยังเงียบอยู่เลยจ้า

4y ago

38 พอดีจ้า

วันเดียวกันค่ะ ญหรือช คะ

4y ago

ผช.คะ

ไหน​ใครคลอดแล้วบ้าง

19มีนาคม ค่ะ ท้องแรก ญ