ท้อกับอาการแพ้ท้อง

เราท้องแรก​ ตอนนี้ได้สองเดือนแล้ว​ แพ้จนเหนื่อย​ กินแล้วผ่านไป​ 10 นาทีอ้วกออก​ กินของเปรี้ยวก็อ้วก​ ดื่มนมก็อ้วก​ เหนื่อยมากเลยค่ะ​

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้เป้นค้ะ แพ้หนักมากแม้กระทั้งน่ำเปล่ายังอ้วก ต้องค่อยๆจิบเอาทีละนิด ส่วนอาหารนี่กินไม่ได้เลยกินปุ้ปอ้วกออกทันที จนน้ำหนักลดไป4โล แพ้ตั้งแต่2เดือนจนถึง5เดือนกว่าๆ พึ่งจะมาหายแพ้แล้วน้ำหนักขึ้น ตอนนี้ท้องได้8เดือนแล้ว ก้ทานได้ปกติ สู้ๆน้ะค้ะแม้อย่าพึ่งท้อ