แม่ๆบ้านไหนมีอาการปวดหัวแบบนี้บ้าง

เราท้องแรก ได้10 w ปวดหัวซีกซ้ายมาก ไม่ทราบสาเหตุเกิดจากอะไร

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ​ เป็นแล้วก็หาย​แล้วก็เป็นอีก​ สาเหตุมาจาก​ฮอร์โมน​ในร่างกาย​ อากาศร้อน​ ได้กลิ่นที่ไม่พึงประสงค์​ เช่น​ ควันบุหรี่​ ควันจากการเผาไหม้​ ประมาณนี้ค่ะ