ช่วยบอกทีค่ะ

เราท้องแข็งเกือบ20นาทีแข็งนานมาก ล่ะรู้สึกเหมือนปวดท้องอึเป็นๆหายๆไปอึก็ไม่ออก แบบนี้ต้องไปรพ.ไหมค่ะ แล้วใครรู้เบอร์อาสากู้ภัยที่ไม่ใช่รถพยาบาลจากรพ.บอกด้วยก็ดีค่ะหาไม่เจอค่ะขอบคุณมากค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำหาหมอค่า ถ้าติดต่อใครไม่ได้ ถ้าฉุกเฉินจริงๆโทร 1669