เล่าประสบการณ์กันหน่อยค่ะ

เราท้องเเรก อยากรู้ว่าคลอดเองเจ็บมั้ย ประสบการณ์แต่ละคนเป็นยังไงบ้าง มีวิธีรับมือกับการกังวลก่อนคลอดเรื่องความกลัว ปลอบตัวเองว่ายังไงกันคะ รู้สึกกลัวๆค่ะท้องแรก

2 ตอบกลับ

เจ็บตอนคลอดไม่เท่ากับปวดท้องทรมานกว่าค่ะ หลังจากนั้นก็โล่ง แต่ไม่ค่อยชอบเรยเวลาเย็บแผล หมอชอบกดแผลเย็บซับเลือดเจ็บจิงค่ะ