ยาธาตุ

เราท้องเสียและไห้นมลูกด้วยจะกินยาธาตุน้ำขาวตรากระต่ายบินได้ไหม เพราะตอนนี้ลูกก้ท้องเสีย

2 ตอบกลับ

เรื่องยาไม่กล้าแนะนำเลยค่ะ ลองปรึกษาเภสัชนะคะ เราปวดเท้าไปคลินิคหมอจัดยาให้ เราถามเภสัชที่จัดยาบอกทานได้ แต่พยาบาลทำหน้าเหมือนไม่มั่นใจเราไม่ทานเลยค่ะ

เราเคยถามหมอ ตอนนั้นปวดท้องค่ะ หมอบอกทานได้ แต่อย่าเยอะ

5y ago

ขอบคุนมากค่ะ