กินยาตอนท้อง

ช่วงตั้งครรภ์ประมาณ 3-4สัปดาห์ เคยท้องเสียค่ะ แต่นั้นไม่รู้ว่าท้อง ก็เลยกินทั้งยาฆ่าเชื้อ ยาธาตุ ยาแก้อักเสบ ฯลฯ จะเป็นอันตรายต่อน้องในท้องไหมคะ กังวลมาก ตอนนี้ท้องได้5เดือนแล้วค่ะ เราเพิ่งนึกได้ค่ะว่าช่วงเดือนแรกๆกินยาอะไรเข้าไป 🥺

1 ตอบกลับ

ซาวด์แล้วปกติมั้ยคะ

3y ago

ตอนเราท้องก็กินยาธาตุน้ำแดงคะ อีโนด้วย เพราะท้องมันปั่นป่วนไม่รุ้ว่าท้องคะ จนรุ้สึกแปลกๆไม่ไหวเลยชื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจคะ สรุปท้องจ้าาา รีบไปหาหมอ ตรวจเจอน้องเลย อายุครรภ์6 วีค 5 วันคะ เล่าให้หมอฟังว่ากินยาไป หมอบอก น้องยังเล็กมาก ไม่มีผลกับลูกเราคะ โชคดีไป☺