อันตรายมั้ยคะ?

เราท้องอ่อนยุค่ะ​ เวลามีเพศสัมพันธ์กับแฟน​ แฟนหลั่งในตลอด​ จะเป็นอันตรายมั้ยคะ?

3 ตอบกลับ

อันตรายนะค่ะ ต้องผ่านช่วง3เดือนก่อนนะค่ะ บ้านนี้มีทำแบบนี้ แต่สุดท้ายก็เสียน้องไปค่ะ สู้ๆนะค่ะ

ห้ามมีเพศสัมพันในช่วง3เดือนเเรกและ3เดือนใกล้คลอดนะค่ะ

งดก่อนนะคะคุณแม่